Marco Reus cùng Borussia Dortmund học nấu phở trước khi đấu ĐT Việt Nam

Marco Reus cùng Borussia Dortmund học nấu phở trước khi đấu ĐT Việt Nam

Ngôi sao Marco Reus và CLB Borussia Dortmund sẽ có những hoạt động bên lề ý nghĩa tại Hà Nội trước khi đá giao hữu với ĐT Việt Nam hôm 30/11. Marco Reus cùng Borussia Dortmund học nấu phở trước khi đấu ĐT Việt Nam Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Theo kế hoạch, CLB Borussia Dortmund với tổng cộng 119 thành viên sẽ có mặt tại Hà Nội trên chuyến chuyên cơ hạ cánh lúc 01h15 ngày 29/11. Trước khi bước vào trận giao hữu với ĐT Việt Nam trên SVĐQG Mỹ Đình, đội bóng nước Đức sẽ có nhiều hoạt động bên lề trước trận đấu như học làm phở, giao lưu tại tượng đài Lý Thái Tổ, giao lưu với sinh viên tại một số trường đại học và tham dự một số sự kiện khác.

Từ 21-25/11, khán giả có thể mua vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Borussia Dortmund qua Ví điện tử VNPAY để nhận chiết khấu lên đến 28% và không giới hạn giao dịch. Ngoài ra, mỗi đơn hàng thanh toán thành công còn được tặng một mã giảm 80% giá cước taxi, tối đa 100.000 đồng khi gọi xe qua ứng dụng này.

CLB Borussia Dortmund sẽ có những hoạt động bên lề ý nghĩa tại Hà Nội trước khi đấu ĐT Việt Nam

Ngoài ra, khán giả mua vé vé tại 2 quầy truyền thống đặt tại sân Hàng Đẫy (Phố Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội) cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội) và thực hiện thanh toán bằng việc quét mã VNPAY-QR sẽ được giảm giá 28%, tối đa 2 triệu đồng. Mỗi khách hàng được áp dụng chương trình một lần.

Tới xem trận đấu, khán giả còn có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị lên tới 156,9 triệu đồng gồm: 01 giải nhất: Tivi 65 inch trị giá 22,9 triệu đồng. 5 giải nhì, mỗi giả là tivi 50 inch trị giá 14,9 triệu đồng và 5 giải ba, mỗi giải 01 chiếc tivi 43 inch trị giá 11,9 triệu đồng.

Theo kế hoạch, Marco Reus và đồng đội sẽ có buổi tập làm quen sân Mỹ Đình từ 18h00 đến 19h30 ngày 29/11. Buổi tập mở cửa tự do phục vụ khán giả hâm mộ. Hôm qua (24/11),Borussia Dortmund đã có chiến thắng 7-2 trong trận đấu giao hữu với CLB Lion City Sailors tại Singapore.

Tin liên quan