Tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng lên xe hoa trong mùa World Cup 2022

Tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng lên xe hoa trong mùa World Cup 2022

Nhân mùa World Cup 2022, cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng đã cho biết anh sẽ tiến hành hôn lễ vào ngày 4/12 tại Đông Anh (Hà Nội) sau 8 năm cùng người bạn đời Nguyễn Thuỳ Dương gắn bó bên nhau. Tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng lên xe hoa trong mùa World Cup 2022 Lịch thi đấu VCK World Cup 2022 Những điều cần biết về World Cup 2022

Mới đây, tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng - người đang khoác áo CLB SHB Đà Nẵng đã cho biết sẽ tiến hành hôn lễ vào chiều 4/12 tại huyện Đông Anh (Hà Nội). Thực tế, Huy Hùng và người bạn đời Thuỳ Dương đã chung sống cùng nhau từ nhiều năm qua, nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Nay khi mùa giải đã kết thúc và cảm thấy thích hợp, nên Huy Hùng và Thuỳ Dương chính thức sánh đôi.

Huy Hùng chia sẻ cùng người viết: “Em với Dương yêu nhau đã 8 năm, trải qua nhiều cay đắng, ngọt bùi bên nhau và em nghĩ đã đến lúc chính thức về cùng một mái nhà, vì cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Hôm ấy, anh thu xếp ra chung vui cùng vợ chồng em nhé”. Lời thổ lộ của chàng tiền vệ vốn năng nổ trên sân, nhưng lại rất hiền lành ở ngoài đời khiến cho tôi cảm thấy khá ngạc nhiên, nhưng tôi hiểu đấy là những lời tự con tim của Hùng.

Những tấm ảnh cưới vừa được bà xả Thuỳ Dương của Huy Hùng tiết lộ

Huy Hùng khá kín tiếng và gần như không chia sẻ nhiều về đám cưới sắp diễn ra của mình. Ngược lại, cô dâu đã đăng một status cùng bộ ảnh cưới đỏ rực của cả hai, khiến mọi người khá cảm động: “Mặc dù nụ cười trên môi, nhưng tui biết hiện tại bạn đang có chút gì đó buồn nhẹ. Trải qua gần 8 năm luôn được tận hưởng cảm xúc thăng hoa thì cũng sẽ có những lúc trầm… Bạn hãy lạc quan, ăn thật no, ngủ thật kỹ và tập luyện thật chăm chỉ… Hãy cứ yên tâm vì tui luôn ky bo kiệt sỉ, luôn đứng sau tích cóp dùm bạn để có một hũ gạo dự trữ ăn cả năm. Cười thật tươi để bắt đầu một tháng mới với đám cưới sắp tới của chúng ta, bạn nhé”.

Được biết, bà xã của Huy Hùng là người Hải Phòng và từng học ở trường sân khấu - điện ảnh, nhưng hiện cô đang kinh doanh online. Trong đợt tập trung đội tuyển chuẩn bị AFF Cup 2022, Huy Hùng không được gọi tập trung và điều ấy khiến anh có chút buồn. Đồng thời, đám cưới của vợ chồng anh tổ chức trong dịp này nên nhiều đồng nghiệp đang tập trung đội tuyển cũng không thể tham dự được.

Tin liên quan